Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm – Cơ hội mới cho người lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm – Cơ hội mới cho người lao động

Việc lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật là một trong những giải pháp giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động ở nước ta. Không những thế, xuất khẩu lao động còn là cách làm giảm tỉ lệ thất nghiệp và tăng thêm thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó, xuất khẩu lao động sang Nhật còn mang lại cơ hội để chúng ta có thể học tập khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Cùng với đó là thiết lập chặt chẽ hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt – Nhật. Vậy có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm?

Lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm?

Trong nhiều năm trở lại đây, nhất là từ 2015, nguồn lao động tại Nhật đang trong tình trạng thiếu, trong khi đó, dân số nước này đang trong giai đoạn già đi thì những chính sách về việc tiếp nhận nguồn lao động nước ngoài cũng được mở rộng và có nhiều ưu ái hơn. Không như các quốc gia khác như Hàn Quốc, Singapore, Đức… việc xuất khẩu lao động gặp không ít khó khăn về thủ tục, chi phí.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm - Cơ hội mới cho người lao động 1

Lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật, không chỉ thủ tục nhanh gọn mà mức lương cho người lao động cũng rất xứng đáng. Nhật Bản còn mở rộng cho người lao động từ xuất khẩu lao động 1 năm thành xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, thậm chí là 5 năm mà không hề tính phí gia hạn.

Hơn nữa, nhà nước, bộ lao động thương binh và xã hội luôn tạo điều kiện và có những chính sách hỗ trợ, khuyến khích người lao động sang Nhật làm việc. Nhất là với những đơn hàng 3 năm, 5 năm.

Sau khoảng thời gian 3 năm, lao động trở về nước không chỉ có một tay nghề giỏi mà còn có một vốn ngoại ngữ riêng cho mình để có thể làm việc ở các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm - Cơ hội mới cho người lao động 2

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, cơ hội mới cho người lao động

  •  Nhiều đơn hàng hấp dẫn, đa dạng, như kỹ thuật, chế biến, may mặc…với mức lương cao, có thể từ 30 – 50 triệu đồng/tháng.
  •  Chi phí, thủ tục khi tham gia xuất khẩu lao động 3 năm rẻ và giảm so với các năm 2018 trở về trước đó.
  •  Sau thời gian làm việc 3 năm, người lao động được gia hạn lên thành 5 năm mà không phát sinh chi phí từ chính phủ Nhật Bản.
  • Người lao động cũng có cơ hội việc làm sau khi về nước tại các công ty của Nhật ở Việt Nam.
  •  Đối với lao động có bằng cấp khi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên…cũng được ưu tiên nhiều hơn.

Có thể thấy cơ hội khi xuất khẩu lao đông Nhật Bản 3 năm cho người lao động ở Việt Nam là rất nhiều. Vì thế nên các bạn không nên bỏ lỡ mà hãy liên hệ trực tiếp đến các website lớn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản như xkldnamhai.com, esuhai.com hay laodongxuatkhaunhatban.vn để đăng ký ngay nhé.

No Comments

Post a Comment