Máy sấy tóc Philips HP8233, giải pháp cho mái tóc đẹp

Máy sấy tóc Philips HP8233, giải pháp cho mái tóc đẹp

Trong những ngày đông giá rét, hay khi bạn gội đầu quá muộn, hay khi bạn muốn tạo một kiểu tóc nào đó khác lạ, thì máy sấy tóc Philips HP8233 là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Hình ảnh về máy sấy tóc thương hiệu Philips HP8233

1.Cơ chế hoạt động của máy sấy tóc

Máy sấy tóc là một thiết bị dùng để thổi luồng hơi mát hoặc nóng vào mái tóc ẩm ướt. Nó không chỉ có tác dụng giúp tóc nhanh khô mà còn có khả năng tạo nếp cho tóc, khiến mái tóc trở nên đẹp bồng bềnh hơn.

Cơ chế hoạt động của máy sấy tóc cũng rất đơn giản. Máy gồm hai bộ phận: bộ phận làm nóng và bộ phận dẫn khí. Bộ phận dẫn khí là một chiếc quạt nhỏ phía sau của máy có tác dụng dẫn không khí từ bên ngoài vào máy.

Bộ phận làm nóng được thiết kế từ mayso có điện trở lớn. Khi dòng điện đi qua, may so nóng lên và tỏa nhiệt làm nóng không khí được hút từ bên ngoài vào. Không khí nóng đó được đẩy lên đầu máy thổi vào tóc của bạn.

Tuy nhiên, ở máy sấy tóc thương hiệu Philips HP8233, ngoài chế độ sấy nóng thì cũng có chế độ sấy mát. Khi thực hiện chế độ sấy mát, lúc này bộ phận làm nóng không hoạt động mà chỉ có bộ phận dẫn khí làm việc đưa không khí từ bên ngoài thổi vào tóc bạn.

Tùy vào thời tiết và mục đích để các bạn chọn chế độ sấy phù hợp.

2.     Những ưu điểm của máy sấy tóc Philips HP8233

Máy sấy tóc Philips HP8233 có thương hiệu từ Hà Lan, có rất nhiều ưu điểm.

– Về kiểu dáng: Là một chiếc máy sấy cầm tay dáng thẳng, được thiết kế nhỏ gọn (724g) màu sắc sang trọng. Đặc biệt là ở phần tay cầm rất thon gọn, dễ dàng cho việc sử dụng dù có phải nâng cao trong thời gian dài.

Máy sấy tóc HP8233 của Philips, sử dụng tiện gọn
Về chất lượng:

Được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chống được bám bụi, dễ dàng trong việc vệ sinh. Thiết bị làm nóng và bộ phận quạt gió đều được làm từ chất liệu đảm bảo chống chập cháy, mang lại độ bền cao.

Về tốc độ sấy:

Sấy nóng có hai tốc độ. Bạn có thể dễ dàng trong việc bấm nút để lựa chọn. Ngoài sấy nóng, máy này còn có chế độ sấy mát hiệu quả.

Hơn thế nữa máy sấy tóc này còn có chế độ sấy ion bảo vệ cho tóc và chế độ tự ngắt khi nhiệt lên quá cao.

Đầu sấy có thể thay đổi linh hoạt:

Nếu bạn chỉ muốn sấy tóc khô nhanh thì có thể chọn đầu sấy hẹp. Tuy nhiên, đầu sấy hẹp ngoài việc tạo không khí tập trung nhiều, tóc nhanh khô thì nó còn tạo kiểu tóc dễ dàng cho các chị em. Còn nếu bạn muốn có một mái tóc bồng bềnh thì hãy chọn đầu sấy chải tóc phồng.

Với những ưu điểm trên, máy sấy tóc Philips HP8233 chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chị em.

Có nhiều địa chỉ bán máy sấy tóc, tuy nhiên, để mua được máy sấy tóc Philips HP8233 chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

No Comments

Post a Comment