Những game cày cuốc khiến người chơi điên đảo

Những game cày cuốc khiến người chơi điên đảo

Đa số các game thủ đều sẽ có một game cày cuốc để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí cũng như tăng level khi chơi. Dưới đây là những trò chơi miễn phí được nhiều người cày nhất!

1. Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game mobile là sản phẩm mở màn cho năm mới 2018 khiến nhiều game thủ trông ngóng nhất. Trò chơi có nhiều sức hút với những ưu điểm như: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con,…

Tiên Kiếm Truyền Kỳ là trò chơi khiến nhiều người điên đảo

Tiên Kiếm Truyền Kỳ là game cày cuốc với những hoạt động hấp dẫn người chơi tham gia. Không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí mà đây còn là cơ hội dành nhiều phần quà sôi nổi cũng như trở thành VIP.

Khi được tặng điểm VIP và tích điểm dần thì chỉ trong vài ngày cày bạn đã có thể lên Max VIP mà không tốn bất cứ chi phí nào. Điều này thông thường chúng ta chỉ thấy trong các game quốc tế nhưng nay các bạn có thể trải nghiệm trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ – hứa hẹn sẽ là game cày cuốc đầy sức hút với ccs game thủ Việt Nam.

2. Lords Mobile

Lords Mobile có lẽ không còn xa lạ với các game thủ, trò chơi xuất hiên và là game chiến thuật thời gian thực có tính cạnh tranh cao từ 2016. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được thả sức khám phá những vùng đất ma thuật bí ẩn. Tróng đó có những thử thách với những quái vật đáng sợ và kẻ thù tàn bạo.

Tham gia Lords Mobile để khám phá những vùng đất bí ẩn

Đóng vai một anh hùng yêu thích chiến đấu cùng những bằng hữu sẽ khiến bạn mê mẩn và bạn sẽ xây dựng một đế chế của riêng mình.

Đây là một trong những game cày cuốc có áp dụng tính năng cày điểm đổi Vip như Tiên Kiếm Huyền Kỳ. Khi bạn thường xuyên chăm chút “vương quốc riêng” của mình thì trong game bạn sẽ dễ dàng trở thành bá chủ.

Trò chơi này thích hợp với những game thủ có máu hiếu chiến và chinh phục, đây còn là trò chơi rèn luyện tính kiên nhẫn bền bỉ cho người chơi.

Đến với Lords Mobile, bạn sẽ giống như một bá chủ và có thể chiêu mộ và nâng cấp các anh hùng với những kỹ năng độc đáo và tính cách riêng biệt. Game có giao diện đồ họa 3D sắc nét, tại đây bạn sẽ thỏa sức đánh chiến cũng như thỏa hiệp cùng các quái vật hung tợn và biến chúng thành Cộng Sự…

3. Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile là game cày cuốc của VTC Mobile ra mắt tháng 12/2017. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm bối cảnh chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Và bạn sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt cuộc chiến có tính quyết định số phận của nhân loại.

Hắc Ám Mobile là chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối

Đây là trò chơi giúp các game thủ phát triển sâu về kỹ năng và PK tự do. Hắc Ám Mobile tạo ấn tượng mạnh với tính năng không cần nạp tiền vẫn lên max VIP. Chỉ cần bạn chăm chỉ hoàn thành những thử thách thì việc lên VIP không còn là điều quá xa vời.

Đến với Hắc Ám Mobile bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị trên từng cấp độ và đây là sân chơi cạnh tranh lành mạnh cho các game thủ. Khi tham gia, bạn vẫn có thể tự do kết bạn, trò chuyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK tự do ngàn người.

Với những trò chơi như trên, chắc hẳn bạn đã chọn ra cho mình một game cày cuốc phù hợp với sở thích của mình.

Chúc bạn nhanh chóng lên VIP.

No Comments

Post a Comment