Điểm mặt những cách chọn mua sáo mèo đúng chuẩn

Điểm mặt những cách chọn mua sáo mèo đúng chuẩn

Để có thể chọn mua được một cây sáo mèo đạt chất lượng tốt nhất thì người chơi cần phải “nằm lòng” những kinh nghiệm nhất định. Dưới đây là những cách hữu ích nhất giúp bạn mua được một cây sáo mèo đúng chuẩn. 

Lựa chọn địa chỉ bán sáo mèo uy tín 

Điều quan trọng nhất khi mua sáo mèo mà người chơi cần phải nắm đó chính là lựa chọn một địa chỉ, cơ sở bán sáo mèo uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân hoặc những người kinh nghiệm để được tư vấn thêm. 

Một gợi ý rất hữu ích khi chọn mua sáo mèo đó là bạn có thể tham khảo thêm ý kiến phản hồi của hàng đã từng mua đối với cửa hàng đó. Từ đó có thể đánh giá được đến 50% độ uy tín của cơ sở bán sáo. Theo lời khuyên của những người chơi sáo chuyên nghiệp thì bạn nên tìm mua ở những địa chỉ bán sáo bao gồm cả quy trình chế tạo hơn là những cơ sở chỉ nhận bán mỗi sáo. 

Điểm mặt những cách chọn mua sáo mèo đúng chuẩn

Nên chọn mua sáo mèo ở những cơ sở uy tín

Chỉ mua sáo ở những nơi có bảo hành dài hạn 

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng mang tính lâu dài của cây sáo mà bạn mua. Ví dụ, trong trường hợp sử dụng, cây sáo của bạn bị nứt, vỡ, lưỡi gà bị méo, lệch thì bạn vẫn có thể mang đến cửa hàng đã mua sáo để sửa chữa hoặc đổi mới (nếu như vẫn còn thời gian bảo hành).

Chính vì vậy, việc chọn mua ở ở cơ sở có chế độ bảo hành rất quan trọng. Đối với giấy tờ bản hành bạn cũng cần kiểm tra thông tin một cách kỹ càng, chính xác để tránh trường hợp bị lỗi hoặc là chủ cơ sở khai thông tin giả. 

Điểm mặt những cách chọn mua sáo mèo đúng chuẩn

Kiểm tra kỹ chế độ bảo hành của cây sáo

Kiểm tra cây sáo mèo một cách kỹ càng trước khi quyết định mua 

Khi mua sáo hay bất cứ đồ vật gì thì việc kiểm tra kỹ càng là điều rất quan trọng. Khi mua sáo, đầu tiên bạn sẽ tiến hành kiểm tra hình thức bên ngoài xem có bị mốc, mọt, nứt hay phai màu hay không. Tiếp đến, bạn kiểm tra các bộ phận bên trong, đặc biệt là lưỡi gà nếu lưỡi gà bị méo, lệch, cong thì cây sáo đó không đạt chuẩn. 

Các lỗ bấm của cây sáo mèo cũng phải có sự đồng đều và thẳng hàng với nhau. Để kiểm tra âm sắc của sáo có đạt chuẩn hay không, bạn có thể bảo với người bán test thử, hoặc bản thân tự test cũng được. Còn nếu mình chưa có nhiều kinh nghiệm chơi sáo thì có thể nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để có thể kiểm tra một cách chắc chắn nhất. 

Điểm mặt những cách chọn mua sáo mèo đúng chuẩn

Quá trình test cây sáo được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận

Trên đây là 3 cách hữu ích nhất giúp cho bạn có thể chọn mua được một cây sáo mèo đạt chất lượng. Bạn nên ghi nhớ để tham khảo cho bản thân hoặc tư vấn cho người thân, bạn bè của mình. 

Để mua hàng vui lòng truy cập: https://saomeo.net/

Chúc bạn thành công!

>> Hướng dẫn cách thổi sáo trúc đúng cách

>> Tìm hiểu về loa JBL PRX 735 có tốt không?

 

No Comments

Post a Comment