Đánh giá Honda Blade 110, liệu có tốt không?

Đánh giá Honda Blade 110, liệu có tốt không?

Honda Blade 110 là phân khúc xe số rất được ưa chuộng được hãng Honda cho ra mắt. Với rất nhiều tin đồn hay đánh giá của khách hàng đa số là tốt, nhưng thực hư như thế nào? Liệu xe Blade 110 có tốt không? Có đáng mua không?. Để trả lời câu hỏi này thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là tìm hiểu kỹ và tự mình đánh giá dòng xe này.

Xe Blade 110 có tốt không? Tổng hợp những đánh giá về chức năng và diện mạo 

Có lẽ câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi Honda Blade 110 có tốt không? Chính là có. Đó là theo cách nhìn tổng thể dựa trên đánh giá và chất lượng, thiết kế động cơ và mẫu mã phù hợp với giá tiền, nhu cầu của thị trường chung thì được đánh giá là tốt. Hoặc có thể đem những ưu điểm hay nhược điểm của dòng xe này đi so sánh với dòng xe khác tương tự để thấy rõ hơn sự đánh giá. 

 

Động cơ, khả năng vận hành nổi trội của Honda Blade 110

– Honda Blade 110 sở hữu động cơ xylanh đơn 4 kỳ, dung tích 109,1cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,3 mã lực với tua máy 7.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 8,65 Nm với tua máy 5.500 vòng/phút. Với hệ thống động cơ như vậy giúp Honda Blade 110 rút ngắn được hành trình thao tác sang số, ngoài ra còn giảm độ nặng hay thời gian sang số, làm cho chủ sở hữu có cảm giác thoải mái, dễ dàng hơn khi di chuyển.
– Honda Blade 110 có khả năng vận hành tốt giúp người lái dễ dàng sang số, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển. Với thiết kế động cơ mang tính khí động học với trọng lượng nhẹ giúp người lái có cảm giác êm ái khi điều khiển xe.

Thiết kế nhỏ gọn, có thêm màu sắc mới, đa dạng thiết kế 

– Thiết kế thon gọn, mang hình dáng thể thao, năng động vốn là ưu điểm của Honda Blade, đặc biệt ở phiên bản Honda Blade 110 còn có thêm màu xanh cá tính, đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
–  Bên cạnh đó, Honda Blade 110 có 3 phiên bản là Honda Blade phanh cơ, phanh đĩa và vành đúc với tổng cộng 7 màu sắc riêng biệt.

Tiện ích và ưu điểm của Honda Blade 110

– Honda Blade 110 sử dụng ổ khóa 3 trong 1, trong đó gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ chống mất cắp, đây là ổ khóa từ an toàn. Điều này rất hữu ích và hợp lý đối với dòng xe số tầm trung như Honda Blade 110.
– Honda Blade 110 hoạt động bền bỉ, có khả năng tiết kiệm xăng và chi phí bảo hành bảo dưỡng thấp, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.
Giá thành hợp lý chỉ từ 18 đến 22 triệu đồng.

Xem thêm: Honda Blade Kuongngan

Một và tồn tại của Honda Blade 110

– Đèn Cospha của Blade 110 khi di chuyển trong trời tối thì sáng nhưng nếu di chuyển chậm thì độ sáng có phần giảm đi. Tuy nhiên đây là nhược điểm của hầu hết các dòng xe số.
– Điều khiển xe với tốc độ nhanh thì sẽ không còn sự êm ái mà có phần rung lắc nhẹ vì xe có trọng lượng nhỏ.
– Khi vào số, Honda Blade 110 phát ra tiếng khá to, không còn êm ái,khiến người lái cảm giác hơi khó chịu.
Chỉ với một vài tồn tại nhỏ so với rất nhiều ưu điểm, có thể nói rằng Honda Blade 110 được đánh giá là tốt, đáng đồng tiền so với nhu cầu của khách hàng. Quan trọng hơn hết là khách hàng trước khi muốn mua một sản phẩm cần phải đánh giá chi tiết về thiết kế cũng như khả năng vận hành của hãng xe đó sau đó là xem xét coi dòng xe đó có hợp với nhu cầu hay túi tiền của mình không để đưa ra sự lựa chọn phù hợp Kuongngan.
Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Xe Blade 110 có tốt không? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thịt viên cừu và đậu Hà Lan món ăn tuyệt vời cho các bạn thích thịt viên

>>> Cá nhân có tài sản cho thuê dễ dàng nộp thuế điện tử

No Comments

Post a Comment