Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Hiều được vai trò của không thể thiếu của ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện đại, tôi đã quyết định chọn học Cao đẳng Điều dưỡng và không hối hận bởi quyết định của mình

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Trong cuộc hiện nay ai ai cũng muốn chọn cho mình một công việc nhẹ nhàng, lương cao. Và tôi, tôi chọn cho mình một công việc có thể bớt nặng nhọc nhưng cũng không hẳn là phần nhẹ nhàng, đây là công việc cần có sự kiên trì học hỏi và quan trong nhất là có tâm với nghề nữa.

Con đường tôi chọn là ngành Y và chuyên ngành của tôi là Điều dưỡng, hiện tại tôi đang học lớp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, và tôi không hối hận về lựa chọn theo nghề học nhiều áp lực này.

Có lé nhiều người sẽ có câu hỏi “Vì sao tôi lại chọn ngành Điều dưỡng khi tôi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông”. Thật đơn giản, ngành Điều dưỡng là cơ hội việc làm mở rộng khắp cả nước hoặc có thể hợp tác lao động nước ngoài với mức lương cao.

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành khoa học vè chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng là ngành giữ vai trò trọng tâm trong hệ thống Y tế. Ngành Điều dưỡng phát triển mạnh mẽ và trở thành dịch vụ thiết yếu không thể thiếu đối với mọi người và gia đình.

Đặc biệt, những năm gần đây ngành Điều dưỡng được sự quan tâm đặc biệt của nhà nước và hiện nay các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn với nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Mọi người trong chúng ta, đôi khi thường mắc bệnh nặng hoặc nhẹ vì lý do nào đó và chúng ta cần phải nhờ đến nhân viên Y tế. Và tôi quyết định lớn lên học một ngành nào đó liên quan đến Y tế để phục vụ cho bản thân và gia đình và xã hội, có thể là Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Xét nghiệm,… Và rồi tôi đã quyết định chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay thì có rất nhiều trường đào tạo Điều dưỡng từ các cấp trung cấp, cao đẳng, đại học. Qua thể tìm hiểu từ internet, báo trí, các phương tiện truyền thông tôi đã chọn lựa và đang theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển với không ít thành tựu tự hào vẻ vang. Trường đào tạo theo mô hình trường học & bệnh viện đạt chuẩn của bộ Y tế ngày càng phát triển chất lượng Y tế Việt Nam và trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô lớn trên khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi quy tựu các giảng viên ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đang quy tụ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mô hình viện trường của bộ Y tế.

Như một số Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự chủ về tài chính, nhờ các bác sĩ của bệnh viện và các sinh việc được đào tạo từ nhà trường vững Y lý và giàu Y đức đã giúp quảng bá hình ảnh của trường một cách hiệu quả nhất. Chính bởi chất lượng đào tạo của nhà trường đã khiến nhiều bạn trẻ biết đến và đăng kí theo học ngày càng đông.

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tôi không hề hối hận

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường Y Dược giàu ý đức. Không chỉ môi trường học tập thoảng mắt, tiện nghi đầy đủ các thiết bị ý tể để thực hành, và có thư viện rộng lớn với nhiều sách vở để cho các bạn để tìm hiểu.

Xem thêm:

>>> Những kỹ năng giao tiếp cơ bản học sinh THPT cần có

>>> Những cách học giỏi đều các môn

No Comments

Post a Comment