Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bếp nướng điện Hàn Quốc

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bếp nướng điện Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại bếp nướng điện, đa dạng cả về mẫu mã cũng như giá thành. Đã khi nào bạn thắc mắc, tại sao bếp nướng điện mang thương hiệu Hàn Quốc như Cuchen, Magic… giá lại cao hơn những loại bếp nướng điện khác nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn về bếp nướng điện Hàn Quốc nhé!

1.Thương hiệu lâu năm, uy tín và nổi tiếng

Thương hiệu là một trong những điều quan trọng để quyết định giá thành của sản phẩm. Có rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường đã có từ lâu đời được rất nhiều khách hàng đón nhận như bếp nướng của Magic và Cuchen.

Vì uy tín, độ bền và sự phát triển thương hiệu mà các nhà sản xuất này luôn cố gắng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm để xây dựng và duy trì độ tin cậy của người tiêu dùng. Chính vì vậy người tiêu dùng chấp nhận chi trả một mức giá cao hơn cho niềm tin và sự hài lòng vào thương hiệu mà mình lựa chọn.

2.Bếp nướng điện Hàn Quốc cấu tạo nhỏ gọn tiết kiệm được nhiều không gian

Bếp nướng điện có cấu tạo nhỏ gọn, người dùng có thể nướng thực phẩm ngay trên bàn ăn. Mặt khác, do bếp nướng điện không khói nên bạn có thể sử dụng ở nhiều không gian,đặc biệt là có thể sử dụng ở chung cư hay phòng kín…có thể thay thế cho bếp nướng than truyền thống rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn – tiết kiệm khoảng trống

3.Bếp nướng điện với bề mặt chống dính cao cấp, an toàn

Các bếp nước điện chính hãng của Hàn Quốc sẽ được làm từ nguyên liệu chống dính nhôm siêu bền để hạn chế các loại thực phẩm bám vào khi nướng. Thực phẩm khi nướng sẽ không bị cháy khét khi nướng đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

4.Công suất cao giúp thức ăn nhanh chín

Bình thường công suất của bếp nướng điện Hàn Quốc cao (1000 – 1800 W).Chức năng làm nóng của bếp có hình chữ M, làm tỏa nhiệt hiệu quả giúp thực phẩm nhanh chín đều và tiết kiệm thời gian.

5.Có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ

Bếp nướng điện có nhiều mức nhiệt khác nhau dao động là từ 80 – 240 độ C. Tùy vào từng loại thực phẩm mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Ưu điểm có nhiều mức nhiệt khác nhau

6.Khay hứng dầu mỡ giúp món ăn được ngon hơn

Hầu như các bếp nướng điện Hàn Quốc đều có khay chứa dầu mỡ thừa được tiết ra từ thức ăn. Như vậy khay chứa dầu mỡ này sẽ làm cho đồ ăn của bạn bớt ngấy, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe hơn.

7.Bếp nướng điện không khói

Với thiết kế mặt vỉ nướng bằng phẳng, khi nướng thực phẩm chín đều, dễ dàng trong việc vệ sinh chính vì thế khi sử dụng bếp nướng điện Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về môi trường xung quanh không có khói.

Vì có nhiều lợi ích nên bếp nướng điện Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn so với bếp nướng điện của các hãng khác. Tuy nhiên, chất lượng vượt trội, độ bền cao, được các nhà sản xuất đảm bảo về tính an toàn khi sử dụng. Tiền nào của nấy nên đừng băn khoăn về giá khi quyết định mua sắm một chiếc bếp nướng điện thương hiệu Hàn Quốc bạn nhé.

No Comments

Post a Comment