Top 6 ứng dụng tìm bạn trai nước ngoài dễ dàng

Sự phát triển của hệ thống ứng dụng việc tìm bạn trai người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hay đơn giản là bạn muốn kết bạn với người nước ngoài để học hỏi, giao lưu thì hãy tìm hiểu những ứng dụng này nhé:

tìm-bạn-trai-người-nước-ngoài

1, Ứng dụng tìm bạn trai người nước ngoài ChitChatPro

ChitChatPro một ứng dụng hữu ích cho việc tìm bạn trai người nước ngoài online. Ứng dụng làm quen với người nước ngoài cho phép bạn mở ra các room chat do bạn làm admin, và có thể mời bạn bè vào chit chat, học tiếng Anh, tạo nhóm học Tiếng Anh online. ChitChatPro cũng cho phép người sử dụng chat riêng với bạn bè mà không cần ở trong nhóm, không hề có gắn quảng cáo.

2, Ứng dụng tìm bạn trai người nước ngoài Skout, Meet, Chat, Friends

Skout – Meet, Chat, Friends là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại di động, công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bạn học tập tiếng anh. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook vậy

3, Ứng dụng tìm bạn trai người nước ngoài Path

tìm-bạn-trai-người-nước-ngoài

Path cho phép bạn kết bạn với 150 người và lưu danh sách kết bạn này trên ứng dụng. Cho phép chia sẻ hình ảnh cá nhân, đăng bài, đăng status và post nó lên trên tường Facebook để cho bạn bè và gia đình của bạn, những người có trong danh sách kết bạn trên Facebook của bạn sẽ biết bạn đang sử dụng ứng dụng nào.

4, Ứng dụng tìm bạn trai người nước ngoài Badoo

Badoo giúp tìm kiếm bạn bè người nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ, và theo giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn tìm bạn trai người nước ngoài làm quen với người nước ngoài thông việc chat chít thoải mái với bạn bè trên thế giới.

5, Ứng dụng tìm bạn trai người nước ngoài MeetMe – Meet New People

Ưng dụng MeetMe – Meet New People  là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một ứng dụng dành riêng cho việc hẹn hò nhưng đa phần nhiều người vẫn sử dụng nó để tìm bạn trai người nước ngoài, hẹn hò online.

Nếu bạn muốn tìm bạn trai người nước ngoài thì hãy thử xem các ứng dụng này có hữu dụng không nhé?

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *